365 ngày thong dong

• 26/11/2020

Tác giả của những quyển sách bán chạy hàng đầu là Nhà lãnh đạo không chức danh, Đời ngắn đừng ngủ dài, Điều vĩ đại đời thường, Ai sẽ khóc khi bạn lìa xa tiếp tục chia sẻ với bạn đọc những câu nói, nhưng lời khuyên, những câu chuyện đầy cảm hứng để giúp bạn đọc sống trọn vẹn, sống thong dong 365 ngày.

Quyển sách được trình bày theo 365 ngày, mỗi tháng là một nội dung để phát triển bản thân, tìm ý nghĩa cuộc sống; mỗi ngày là những lời truyền cảm hứng để sống trọn vẹn, từng ngày một. Quyển sách sẽ là người bạn, là mỏ neo, để giúp bạn đọc hiểu mình, sống cuộc đời mình mong muốn, theo cách trọn vẹn nhất, thong dong nhất.

Yến Nhi