Chương trình Ngày đọc sách

• 03/09/2020
Chiều ngày 1.9, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã Long Thành Nam; Thư viện tỉnh Tây Ninh phối hợp Xã đoàn Long Thành Nam tổ chức chương trình “Ngày đọc sách, xây dựng văn hóa đọc trong đoàn viên, hội viên, thanh niên”.

Tại chương trình, ông Nguyễn Thanh Tú - Viên chức phòng Phục vụ bạn đọc, bảo quản tài liệu và mạng lưới thư viện, thuộc Thư viện tỉnh Tây Ninh đã chia sẻ về văn hóa đọc sách, nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên; đồng thời giới thiệu về Thư viện tỉnh, cách thức đăng ký thẻ thư viện, cách mượn sách, đọc sách tại Thư viện tỉnh.

Nhân dịp này, Thư viện tỉnh Tây Ninh đã trao tặng Xã đoàn 100 quyển sách, tạo sự đa dạng các đầu sách trong tủ sách thanh niên. Ngoài ra các bạn đoàn viên, thanh niên còn tham gia trả lời các câu hỏi và nhận những phần quà từ Ban tổ chức.

Đây là chương trình ý nghĩa, nhằm xây dựng và phát triển thói quen đọc sách cho lứa tuổi thanh thiếu niên, giúp các em phát triển kỹ năng đọc sách và trang bị thêm kiến thức, bổ sung vào việc học tập, nâng cao trình độ hiểu biết. Đồng thời tạo điều kiện cho các em tiếp cận với nguồn sách báo hiện có tại Thư viện tỉnh.