hidden

Chương trình Ngày đọc sách

  • 03/09/2020
  • 11
Chiều ngày 1.9, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã Long Thành Nam; Thư viện tỉnh Tây Ninh phối hợp Xã đoàn Long Thành Nam tổ chức chương trình “Ngày đọc sách, xây dựng văn hóa đọc trong đoàn viên, hội viên, thanh niên”.Tại chương trình, ông Nguyễn Thanh Tú - Viên chức phòng Phục vụ bạn đọc, bảo quản tài liệu và mạng lưới thư viện, thuộc Thư viện tỉnh Tây Ninh đã chia sẻ về văn hóa đọc sách, nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên; đồng thời giới thiệu về Thư viện tỉnh, cách thức đăng ký thẻ thư viện, cách mượn sách, đọc sách tại Thư viện tỉnh.

Nhân dịp này, Thư viện tỉnh Tây Ninh đã trao tặng Xã đoàn 100 quyển sách, tạo sự đa dạng các đầu sách trong tủ sách thanh niên. Ngoài ra các bạn đoàn viên, thanh niên còn tham gia trả lời các câu hỏi và nhận những phần quà từ Ban tổ chức.Đây là chương trình ý nghĩa, nhằm xây dựng và phát triển thói quen đọc sách cho lứa tuổi thanh thiếu niên, giúp các em phát triển kỹ năng đọc sách và trang bị thêm kiến thức, bổ sung vào việc học tập, nâng cao trình độ hiểu biết. Đồng thời tạo điều kiện cho các em tiếp cận với nguồn sách báo hiện có tại Thư viện tỉnh.
Yến Nhi
  • Phòng TTTM & TH

Mới nhất

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, mỗi cá nhân cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của Bộ Y tế, để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và toàn xã hội. Bên cạnh đó, mỗi người cần tự trang bị cho mình những kiến thức y tế cơ bản, để chủ động phòng ngừa và ngăn chặn bệnh lây lan ra cộng đồng. Cuốn sách “Đừng ốm – Bí quyết sống khỏe trong thế giới đầy rẫy mầm bệnh” do Ban Biên Tập Tạp chí Prevention biên soạn, sẽ là cuốn cẩm nang y học cần thiết cho mỗi gia đình, là chiếc chìa khóa để bảo vệ bản thân.

Danh hiệu cao quý "Bộ đội Cụ Hồ" là tài sản văn hoá tinh thần vô giá do nhân dân yêu mến, trao tặng dành riêng cho cán bộ, chiến sĩ quân đội ta; nhằm ghi nhận những cống hiến xuất sắc và tinh thần tận tuỵ, đức tính hy sinh của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ quân đội ta đối với sự nghiệp đấu tranh cách mạng, bảo vệ hoà bình, vì hạnh phúc của nhân dân. Cuốn sách “Bộ đội cụ Hồ - Bộ đội của dân” của nhiều tác giả, do Nhà xuất bản Dân Trí tuyển chọn và ấn hành, sẽ giúp người đọc càng thêm yêu quý phẩm chất người bộ đội cụ Hồ.

Xem nhiều nhất

Truyền cảm hứng, Kết nối và lan tỏa tri thức. Món quà dành cho những người yêu thích đọc sách, những người đã, đang và sẽ góp phần thúc đẩy văn hoá đọc.