PHÁT ĐỘNG CUỘC THI: "ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2021"

• 03/03/2021

Đến hẹn lại lên, cuộc thi dành cho Học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, sinh viên và các loại hình giáo dục khác trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Thời gian nhận bài dự thi tại Tây Ninh: từ tháng 3/2021 đến 30/6/2021.

Thí sinh gửi bài dự thi trực tiếp tại trường nơi các em đang học. (Trường tập hợp bài dự thi về Phòng Giáo dục hoặc Thư viện huyện, thành phố) và bài dự thi sẽ được gửi về Thư viện tỉnh Tây Ninh, số 83 đường Phạm Tung, Khu phố 1, Phường 3 Thành phố Tây Ninh - ĐT: 0276.3815419.

☘ Sau đây là Kế hoạch Tổ chức Vòng Sơ khảo Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc tại tỉnh Tây Ninh: