hidden

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CẤP THẺ THƯ VIỆN MIỄN PHÍ

  • 29/05/2020
  • 21

THÔNG BÁO

Về việc cấp thẻ thư viện miễn phí


Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 và chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2020.

Nhằm tạo điều kiện cho thanh thiếu niên, học sinh có điều kiện tiếp cận các thông tin bổ ích trong sách, báo được lưu giữ và phục vụ tại Thư viện, đồng thời phát triển phong trào đọc sách báo trong lứa tuổi thanh thiếu niên, học sinh, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong những ngày hè.

Thư viện tỉnh triển khai việc cấp thẻ thư viện miễn phí cho đối tượng thiếu nhi có nhu cầu sử dụng thư viện.

- Thời gian: từ ngày 01/6/2020 đến hết ngày 30/6/2020.

- Thời hạn sử dụng: 01 năm (tính từ ngày cấp thẻ).

Thư viện tỉnh xin thông báo rộng rãi đến quý phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh liên hệ Phòng Cấp thẻ Thư viện tỉnh để đăng ký cấp thẻ. 


THƯ VIỆN TỈNH TÂY NINH

 

  • Phòng TTTM & TH

Mới nhất

Tập bút ký “Tổ quốc hiện lên sau mỗi cánh buồm” của nhà thơ Phạm Đương, Nhà xuất bản Hội Nhà văn ấn hành, với 42 câu chuyện được viết lên từ lòng yêu quê hương đất nước sâu đậm của tác giả. Cuốn sách đã được tặng thưởng loại B - tặng thưởng văn học nghệ thuật tỉnh vào cuối năm qua.

“Mùa chinh chiến ấy” là tập hồi ức chiến binh của nhà văn Đoàn Tuấn viết về ông và đồng đội trong cuộc chiến tranh biên giới Tây Nam. Chiến trường K giai đoạn cuối năm 1978 đến giữa những năm 1980 là nơi bộ đội Việt Nam phải đối mặt với một kẻ địch nguy hiểm, liều lĩnh và môi trường xa lạ cùng với muôn vàn khó khăn thử thách nơi đất lạ quê người.

Xem nhiều nhất

Truyền cảm hứng, Kết nối và lan tỏa tri thức. Món quà dành cho những người yêu thích đọc sách, những người đã, đang và sẽ góp phần thúc đẩy văn hoá đọc.