Thông báo về việc tạm dừng phục vụ bạn đọc ngày chủ nhật tại Thư viện tỉnh

• 03/06/2021

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19, nhằm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch và nâng trạng thái phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh lên trạng thái cao theo tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh và của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

Căn cứ tình hình thực tế nhu cầu khai thác, sử dụng sách, báo của bạn đọc.

Thư viện tỉnh xin thông báo đến quý bạn đọc:

1. Tạm dừng phục vụ bạn đọc các ngày Chủ Nhật trong tháng 6 năm 2021, đối với tất cả các phòng phục vụ của Thư viện tỉnh, kể từ ngày 06/6/2021.

2. Mọi thông tin liên hệ với Phòng Phục vụ bạn đọc theo số điện thoại 02763.922.470 (hoặc liên hệ chị Kim Loan theo số điện thoại 038.5134.290) để biết thêm chi tiết.

Thư viện tỉnh xin trân trọng thông báo đến quý bạn đọc./.

Cuốn sách là tập hợp những bài phát biểu, bài viết, bài trả lời phỏng vấn của bà Nguyễn Thị Bình trong những năm gần đây, cuốn sách tập trung vào ba nội dung chính là: Những suy nghĩ của bà về đất nước, Nhân dân và Đảng; về ngoại giao Việt Nam trong giai đoạn mới và những bài học kinh nghiệm; về sự nghiệp giáo dục của nước nhà.