CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

• 15/04/2020

Kính gửi Quý độc giả!

Thư viện tỉnh Tây Ninh xin giới thiệu đến quý độc giả, kênh youtube: "Cùng Bạn Đọc Sách".

Kênh youtube này, tựa như món quà dành cho những người yêu thích đọc sách, những người đã, đang và sẽ góp phần thúc đẩy văn hoá đọc, đồng thời truyền cảm hứng, kết nối và lan tỏa tri thức.

Kính mong quý độc giả bấm đăng ký kênh để theo dõi nhiều thông tin hơn!.

THƯ VIỆN TỈNH TÂY NINH

Liên kết kênh: https://www.youtube.com/channel/UCcjKGLa_8ugxcrA_TddjN7Q/featured?app=desktop