hidden

CUỘC THI TRỰC TUYẾN "TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC GIA ĐÌNH VÀ PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH" NĂM 2021

  • 23/11/2021
  • 2010
ĐĂNG NHẬP ĐỂ THAM GIA CUỘC THI
1. Đối tượng tham gia:
Cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị và Nhân dân trong tỉnh (Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký của cuộc thi không được tham gia dự thi).
2. Nội dung tham gia Cuộc thi:
- Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014; Luật phòng, chống bạo lực gia đình năm 2007; Luật trẻ em năm 2016; Luật bình đẳng giới năm 2006 và các văn bản liên quan.
- Nghị định 167/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy chữa cháy; phòng, chống bạo lực gia đình và một số quy định khác có liên quan.
- Các nội dung về xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc; các chính sách, pháp luật có liên quan về công tác gia đình, phòng, chống bạo lực gia đình; Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình và một số tiêu chí ứng xử trong cộng đồng, nơi công sở…
3. Thời gian:
- Cuộc thi được tổ chức từ ngày 25/11/2021 đến ngày 15/12/2021, cụ thể:
+ Bắt đầu lúc 7 giờ 30 ngày 25/11/2021.
+ Kết thúc lúc 17 giờ ngày 15/12/2021.
- Thời gian tổng kết và trao giải: Dự kiến cuối tháng 12/2021.
- Địa chỉ đăng tải nội dung thi: Website Cuộc thi được đặt tại trang thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh, Thư viện tỉnh Tây Ninh. http://sovhttdl.tayninh.gov.vn hoặc http://thuvien.tayninh.gov.vn và các trang fanpage, youtube của các cơ quan, ngành thành viên Ban Tổ chức.
4. Hình thức:
- Thi trực tuyến, bằng cách trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm, 01 câu hỏi tự luận và câu hỏi phụ.
- Cá nhân khi tham gia phải trả lời đủ các câu hỏi của Ban Tổ chức, chọn 01 đáp án đúng trong các đáp án Ban tổ chức đưa ra cho mỗi câu hỏi trắc nghiệm, câu trả lời đối với câu hỏi tự luận và câu hỏi phụ (dự đoán số người tham dự).
Các cá nhân dự thi truy cập địa chỉ http://sovhttdl.tayninh.gov.vn hoặc http://thuvien.tayninh.gov.vn vào mục Cuộc thi trực tuyến, sau đó bấm vào biểu tượng Câu hỏi để tham gia trả lời.
Ngoài ra, người dự thi có thể quét mã QR code (trên điện thoại thông minh - smartphone), sau khi quét mã đã có thể truy cập vào giao diện thi hoặc truy cập vào đường link cuocthigiadinh.tayninh.gov.vn trên các ứng dụng mạng xã hội (Facebook, Zalo) để tham gia cuộc thi.
Để dự thi, thí sinh phải đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Gmail hoặc Zalo. Sau đó thí sinh điền đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân. Thông tin người dự thi đăng ký sẽ là căn cứ để Ban Tổ chức Cuộc thi xét và trao giải. Ban Tổ chức sẽ không công nhận kết quả đối với người dự thi đăng ký thông tin cá nhân không chính xác. Người dự thi được chỉ được tham gia 01 lần thi.
5. Cách thức thi:
Sau khi hoàn thành “Thông tin cá nhân” người dự thi chuyển đến phần làm bài dự thi. Người dự thi sẽ trả lời lần lượt 20 câu hỏi trắc nghiệm (trong Bộ câu hỏi gồm 100 câu), chọn đáp án đúng trong các đáp án Ban Tổ chức đưa ra, 01 câu hỏi tự luận (trong Bộ câu hỏi gồm 6 câu) và 01 câu hỏi phụ (dự đoán số lượt người tham dự). Thời gian làm bài là 60 phút, có thể thay đổi đáp án những câu chọn trước đó trong khoảng thời gian làm bài thi.
Bài dự thi chỉ xem là hợp lệ khi người dự thi trả lời đủ 22 câu hỏi thi (gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm, 01 câu hỏi tự luận và câu hỏi phụ dự đoán số người tham gia cuộc thi).
Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào tổng số điểm trả lời câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi tự luận để làm căn cứ xác định trao giải thưởng cho các cá nhân dự thị. Trong đó, câu hỏi phụ là cơ sở để xác định giải nếu bài dự thi có số điểm bằng nhau.
6. Cơ cấu giải thưởng
Các cá nhân đạt giải thưởng sẽ được nhận Giấy chứng nhận và tiền mặt của Ban Tổ chức, cụ thể:
+ 01 giải nhất: 3.000.000 đồng.
+ 02 giải nhì: 1.500.000 đồng/giải.
+ 04 giải ba: 1.000.000 đồng/giải.
+ 10 Giải khuyến khích: 700.000 đồng/giải.
+ 03 giải phụ: 350.000 đồng/giải.
  • Phòng TTTM & TH

Xem nhiều nhất

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là tác phẩm đã được chuyển thể thành phim cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Tác giả : José Mauro de Vasconcelos Nhà xuất bản Hội Nhà Văn SÁCH ĐANG CÓ TẠI THƯ VIỆN TỈNH TÂY NINH