GIỚI THIỆU SÁCH KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2024)

• 28/04/2024

📣 Không ai có thể quên được thời khắc lịch sử vĩ đại khi lá cờ cách mạng được cắm trên nóc Dinh Độc Lập lúc 11 giờ 30 phút ngày 30/4/1975 - Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

📖 Nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024); Thư viện tỉnh Tây Ninh xin giới thiệu đến quý độc giả một số cuốn sách dành riêng cho sự kiện lịch sử này.

🌸 Sách đang được trưng bày và phục vụ tại Thư viện tỉnh Tây Ninh.

* Địa chỉ: 83 Phạm Tung, KP1, P.3, TP. Tây Ninh

Tây Ninh là cửa ngõ của các tỉnh Đông Nam Bộ giao thương quốc tế, là "phên dậu" phía Tây Nam của Tổ quốc với 240 km đường biên giới giáp 3 tỉnh của Vương quốc Campuchia. Du lịch Tây Ninh nổi tiếng với núi Bà Đen, hồ Dầu Tiếng, Toà thánh Cao Đài, Vườn Quốc gia Lò Gò - Xa Mát… Đây là nơi có nền văn hóa lâu đời, mang đậm bản sắc vùng Nam Bộ.

BTNO - Ngày 20.5, tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức vòng bán kết khu vực Đông Nam Bộ sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới”.