hidden

GIỚI THIỆU SÁCH - MẸ ĂN NGON, CON MẠNH KHỎE

  • 11/09/2023
  • 280

           🌿 Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng cho sức khỏe phụ nữ trong suốt thời gian mang thai. Ăn gì để giúp thai nhi khỏe mạnh, phát triển tốt, không thừa cân,... luôn là một bài toán khó cho những cặp vợ chồng trẻ.

🌿 Hiểu được những khó khăn đó, Nguyễn Thị Ninh đã cho ra mắt bạn đọc cuốn sách “Mẹ ăn ngon, con mạnh khỏe” giúp các thai phụ và sản phụ giải đáp những thắc mắc về dinh dưỡng khi mang thai và sau sinh. Tác giả không phải là bác sĩ hay chuyên gia về dinh dưỡng nhưng lại rất đam mê nấu nướng và dành nhiều thời gian để nghiên cứu về dinh dưỡng. Chị học hỏi kiến thức ở các sách nấu ăn của Nhật, tiếp xúc các bác sĩ dinh dưỡng, đầu bếp người Nhật nên công thức nấu ăn của chị thể hiện sự tinh tế, đa dạng, cân bằng dinh dưỡng, mang tinh thần của ẩm thực Nhật Bản nhưng gn gũi với Việt Nam.


🌿 Cuốn sách hướng dẫn bạn thực hiện những món ăn hằng ngày được chia theo nhóm dinh dưỡng chủ đạo đặc biệt cần bổ sung trong quá trình mang thai; đng thời tác giả còn chia sẻ một số kinh nghiệm chăm sóc thai nhi và trẻ sau sinh.

🌿 Hy vọng các thực đơn phong phú trong cuốn sách sẽ là những gợi ý hữu ích cho đc giả về một thực đơn cân bằng nhưng giàu dinh dưỡng. Hãy nhớ, mẹ có ăn ngon thì con mới mạnh khỏe!

📌 Thân mời quý vị và các bạn cùng tìm đọc những quyển sách hay tại Thư viện tỉnh Tây Ninh!

  • Phòng TTTM & TH

Xem nhiều nhất

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là tác phẩm đã được chuyển thể thành phim cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Tác giả : José Mauro de Vasconcelos Nhà xuất bản Hội Nhà Văn SÁCH ĐANG CÓ TẠI THƯ VIỆN TỈNH TÂY NINH