GIỚI THIỆU SÁCH NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

• 02/06/2023

💥Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Thư viện tỉnh Tây Ninh xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc những quyển sách hay dành cho thiếu nhi:

1. Sự tích cây khế

2. Bé Rơm

3. Con ngỗng vàng

4. Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam

5. Tấm Cám

6. Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn

7. Cậu bé người gỗ Pinochio

8. Sọ Dừa

9. Người đẹp và quái vật

10. Công chúa tóc dài

...

Và còn rất nhiều quyển sách khác hiện được phục vụ tại Phòng đọc Thiếu nhi đang chờ đón các bạn nhỏ.

💐 Chúc các bé có một Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thật ý nghĩa, nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình!!!