hidden

✳️GIỚI THIỆU SÁCH - QUÁN, CỬA HÀNG NHỎ THU LỢI LỚN✳️

  • 02/06/2023
  • 250

 ⛱ Quán, cửa hàng nhỏ thường được mở ra bởi những người mới bước vào con đường kinh doanh, vẫn còn đang trong quá trình tìm hiểu và học tập, vừa làm, vừa trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. Khi vẫn chưa có kinh nghiệm cho việc làm ăn buôn bán trên thị trường, và việc kinh doanh quán, cửa hàng nhỏ là phương pháp hiệu quả để tích lũy kinh nghiệm và biết cách giải quyết những vấn đề khó khăn có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh. Vậy nên, những câu hỏi đại loại như kinh doanh gì, cần chuẩn bị những gì, chi phí mở quán, cửa hàng và phải làm thế nào để duy trì hoạt động... được rất nhiều người quan tâm.

 📚 “Tủ sách hướng nghiệp - Quán, cửa hàng nhỏ thu lợi lớn” sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mô hình kinh doanh quán nhỏ nhưng mang lại lợi nhuận cao. Cuốn sách hướng dẫn tỉ mỉ từ khâu chọn địa điểm mở quán, số vốn cần thiết, thủ tục đăng ký kinh doanh, phương pháp để duy trì và phát triển.


 🎗️ Đây thực sự là cuốn sách cẩm nang cần có cho những ai bắt đầu khởi nghiệp với mô hình quán, cửa hàng nhỏ để có sự chuẩn bị chu đáo cho việc kinh doanh đạt hiệu quả cao.

 💕 Cùng tìm đọc những quyển sách hay tại Thư viện tỉnh Tây Ninh, bạn nhé!

  • Phòng TTTM & TH

Xem nhiều nhất

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là tác phẩm đã được chuyển thể thành phim cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Tác giả : José Mauro de Vasconcelos Nhà xuất bản Hội Nhà Văn SÁCH ĐANG CÓ TẠI THƯ VIỆN TỈNH TÂY NINH