hidden

GIỚI THIỆU SÁCH - TÂM LÝ LỨA TUỔI VÀ GIÁO DỤC

  • 13/09/2023
  • 270

🎈 Giáo dục con làm sao cho đúng, giáo dục con như thế nào để con có thể phát triển toàn diện?... Đó là nỗi lo lắng của các bậc làm cha mẹ hiện nay. Hiểu được điều đó, PGS. TS Mạc Văn Trang đã cho ra mắt bạn đọc cuốn sách Tâm lý lứa tuổi và Giáo dục giúp cha mẹ hiểu được các giai đoạn phát triển tâm lý theo lứa tuổi của con để có những phương pháp nuôi dưỡng, giáo dục con hiệu quả hơn.


 ️️🎈 Cuốn sách này trình bày tóm lược đặc điểm phát triển tâm lý từ Thai nhi, trẻ Sơ sinh, tuổi Vườn trẻ, Mẫu giáo, học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông.️🎈 Hy vọng tác giả sẽ đem lại cho bạn đọc những quan điểm, nhận thức chung về đặc trưng tâm lý mỗi lứa tuổi và gợi ra những cách ứng xử giáo dục hữu ích cho con em chúng ta.


🔎 Xem tiếp nội dung tại địa chỉ: https://sachweb.com/publish/Tamlyluatuoivagiaoduc_id3186/Tamlyluatuoivagiaoduc_id3186.aspx


 📍 Quý vị và các bạn có thể truy cập website: https://thuvien.tayninh.gov.vn/  chọn mục “Sách điện tử” để có thể đọc những quyển sách trực tuyến miễn phí.

  • Phòng TTTM & TH

Xem nhiều nhất

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là tác phẩm đã được chuyển thể thành phim cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Tác giả : José Mauro de Vasconcelos Nhà xuất bản Hội Nhà Văn SÁCH ĐANG CÓ TẠI THƯ VIỆN TỈNH TÂY NINH