hidden

GIỚI THIỆU SÁCH: VÒNG QUANH THẾ GIỚI – KHÁM PHÁ VƯƠNG QUỐC ANH

  • 21/02/2023
  • 171

                                                GIỚI THIỆU SÁCH: VÒNG QUANH THẾ GIỚI – KHÁM PHÁ VƯƠNG QUỐC ANH

                                                                - Tác giả: Anh Thơ (tuyển chọn)

                                                                - Nhà xuất bản Hồng Đức

                                                                - Tìm sách tại: https://thuvien.tayninh.gov.vn/

                                                                                    ------------------------------------------------------

Vương quốc Anh thường được mô tả là thiên đường mua sắm của châu Âu với rất nhiều điểm hấp dẫn cho những ai dừng chân trên đất nước này. Bạn có thể tận hưởng và trải nghiệm những trò chơi thú vị như: Bay trên những khinh khí cầu khi nóng và đi thuyền ra đảo để giúp bạn nghỉ ngơi và thư giãn trong suốt thời gian bạn thăm thú tại Anh.

Không những vậy, đồ ăn và đồ uống của nước Anh lại độc đáo nhất trên thế giới. Từ những món ăn truyền thống trong nhiều nhà hàng và quán pub, đến những đồ uống như: Bia, rượu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia một vài lễ hội ẩm thực và đồ uống được tổ chức hàng năm ở Vương quốc Anh. Đặc biệt hơn nữa các thị trấn và thành phố ở Anh vào ban đêm càng trở nên đẹp và không kém phần náo động. Từ đó bạn có thể tìm hiểu thêm về cuộc sống đêm tại Vương quốc Anh, để có thể phần nào hiểu được sinh hoạt cuộc sống hàng ngày và tính cách của người Anh.

Cuốn sách “Vòng quanh thế giới nước – Khám phá Vương quốc Anh” đã thu thập những kiến thức chung và tổng quát nhất về đất nước và con người của Vương Quốc Anh. Hy vọng đây sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích cho tất cả các bạn.

  • Phòng TTTM & TH