KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 – 27/2/2022)

• 23/02/2022

Quyển sách “Giáo sư Tôn Thất Tùng - Người thầy thuốc mẫu mực của nhân dân” viết về giáo sư Tôn Thất Tùng là một trí thức lớn, tiêu biểu trong thời đại Hồ Chí Minh, một thầy thuốc tâm huyết hết lòng vì bệnh nhân và một thầy giáo tài giỏi, thương yêu học trò. Sách sẽ giúp bạn đọc tìm đến những bài học mà Giáo sư Tôn Thất Tùng đã dạy, hiểu thêm về chặng đường đến với khoa học, với cách mạng của ông, cho chúng ta thêm cảm phục tài năng, đức độ của một nhà khoa học chân chính, một tài năng lớn mà bình dị, gần gũi.

Bìa quyển sách

Quyển sách “Giáo sư Tôn Thất Tùng - Người thầy thuốc mẫu mực của nhân dân” dày 631 trang và được chia thành hai phần:

- Phần thứ nhất: Giáo sư Tôn Thất Tùng sống mãi trong lòng bạn bè, đồng chí và đồng nghiệp.

- Phần thứ hai: Các bài viết của Giáo sư Tôn Thất Tùng.

Nội dung sách thể hiện tình cảm yêu quý, kính trọng, cảm phục của bạn bè, đồng chí, đồng nghiệp, học trò cả trong nước và quốc tế, cũng như những bệnh nhân được tiếp xúc và được ông chữa trị. Trong những bài viết của ông, thể hiện được tình cảm sâu sắc với Chủ tịch Hồ Chí Minh, người đã định hướng cho ông và là động lực để ông phấn đấu thành một người y đức vẹn toàn.

SÁCH ĐANG CÓ TẠI THƯ VIỆN TỈNH TÂY NINH.