PHÁT ĐỘNG CUỘC THI GIỚI THIỆU SÁCH TRỰC TUYẾN NĂM 2021 VỚI CHỦ ĐỀ “CUỐN SÁCH TÔI YÊU”

• 03/06/2021

Với chủ đề "Cuốn sách tôi yêu", Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến hướng tới người đang học tập, làm việc và sinh sống tại Việt Nam (từ 6 tuổi trở lên). Các cá nhân tham gia dự thi bằng cách xây dựng video clip giới thiệu, chia sẻ cảm nhận về một hoặc một số cuốn sách yêu thích và có tác động tích cực đối với bản thân.

Theo thể lệ, các video clip dự thi trình bày bằng tiếng Việt (có thể thêm phụ đề tiếng Anh). Sách được giới thiệu trong video clip là sách xuất bản tại Việt Nam, không vi phạm các quy định của pháp luật.

Thí sinh tham dự Cuộc thi bằng hình thức xây dựng video giới thiệu sách theo hướng dẫn tại Thể lệ Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2021. Theo file đính kèm tại đây:

Các video clip dự thi sẽ được đăng tải trên Chuyên mục “Cuộc thi Cuốn sách tôi yêu” của Kênh “Sách và Trí tuệ Việt”  (kênh do Vụ Thư viện - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quản lý) tại địa chỉ: bit.ly/cuonsachtoiyeu2021.

Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 01-7 đến 26-7; thời gian bình chọn từ ngày 06-9 đến 20-9. Dự kiến, lễ tổng kết và trao giải tổ chức vào tháng 11-2021.

Thông tin liên hệ Cuộc thi

- Qua Email: sachvatritueviet.vtv@gmail.com.

- Kênh Youtube “Sách và Trí tuệ Việt” (Tại địa chỉ: bit.ly/sachvatritueviet).

- Trang tin về hoạt động thư viện của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Tại địa chỉ: vuthuvien.bvhttdl.gov.vn).

- Kênh Fanpage Facebook “Đại sứ Văn hóa đọc” (Tại địa chỉ: facebook.com/daisuvanhoadoc).

- Anh Đặng Thế Tưởng - Chuyên viên Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Điện thoại cơ quan: (0243) 943 82 31- máy lẻ 183; Di động: 0934.483.869.

- Chị Trần Ngọc Mai - Chuyên viên Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Điện thoại cơ quan: (0243) 943 82 31 - máy lẻ 199; Di động: 086.866.9261

Liên hoan Cán bộ thư viện toàn quốc tuyên truyền phát triển văn hóa đọc và giới thiệu sách – Chào mừng Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024) do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức quy mô toàn quốc, với chủ đề “Điện Biên – Vang mãi bản hùng ca”.