Phục vụ lưu động - Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4

• 19/04/2021
Những ngày vừa qua, Thư viện tỉnh Tây Ninh tổ phục vụ sách, báo lưu động đến các điểm trường trên địa bàn tỉnh, nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021. Sau đây là những hoạt động cụ thể:

. Ngày 12/4, Thư viện tỉnh phục vụ lưu động tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám, phường 1, thành phố Tây Ninh.

PVLĐ tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám, TP. Tây Ninh

. Ngày 13/4 phục vụ tại Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, phường 3, Thành phố Tây Ninh.

PVLĐ tại Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, TP. Tây Ninh

. Ngày 14/4 phục vụ tại Trường Tiểu học và THCS Long Phước huyện Bến Cầu.
. Ngày 16/4 phục vụ tại Trường Tiểu học Long Giang, huyện Bến Cầu.

PVLĐ tại Trường TH Long Giang, huyện Bến Cầu

Tại buổi phục vụ lưu động các em được đọc những cuốn sách, báo, tạp chí, truyện tranh đa dạng chủ đề. Bên cạnh đó còn phong phú cả về nội dung lẫn hình ảnh khiến cho các em học sinh rất phấn khởi, say sưa đọc từng trang sách.

Các em họ sinh tham gia trò chơi tại Trường TH & THCS Long Phước, huyện Bến Cầu

Bên cạnh việc đọc sách các em học sinh còn được tham gia một số trò chơi bổ ích, thể hiện sự nhanh trí, tự tin, tinh thần đồng đội và bổ sung những kiến thức hay để hỗ trợ cho việc học tập sắp tới của các em.

TVT