Thông báo: Cuộc thi "Đại sứ Văn hóa Đọc năm 2020" - tỉnh Tây Ninh nhận bài dự thi từ ngày 15/02/2020 đến hết 30/06/2020.

• 19/02/2020

Tiếp nối thành công của cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019”; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục tổ chức cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc năm 2020” trên phạm vi toàn quốc.

Cuộc thi chia làm 2 vòng: Vòng sơ khảo tại các tỉnh, thành phố. Các bài dự thi xuất sắc của vòng sơ khảo sẽ được chọn vào vòng chung kết toàn quốc và trao giải tại Hà Nội vào đầu tháng 9-2020.

📕 Tại Tây Ninh, thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 15/2 đến hết 30/06/2020.

💐 Tổng kết và trao giải vòng sơ khảo, dự kiến tổ chức vào tháng 07/2020.

☎️ Thí sinh gửi bài dự thi trực tiếp tại trường nơi các em đang học. (Trường tập hợp bài dự thi về Phòng Giáo dục hoặc Thư viện huyện, thành phố) và bài dự thi sẽ được gửi về Thư viện tỉnh Tây Ninh, số 83 đường Phạm Tung, Khu phố 1, Phường 3 Thành phố Tây Ninh - ĐT: 0276.3815419.

🌎 THỂ LỆ CUỘC THI, CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG, CÁCH THỨC DỰ THI xem tập tin đính kèm.

Thong tin du thi0001.PDF

Ke hoach cuoc thi Dai su VH doc 2020.pdf