THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 1/5

• 27/04/2024

💥💥💥Thư viện tỉnh Tây Ninh trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 01/5 như sau:

💁Thời gian nghỉ: Chủ nhật, ngày 28/4/2024

💁Thời gian làm việc trở lại: Thứ 5, ngày 02/5/2024

💞Kính chúc Quý bạn đọc sẽ có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ bên gia đình và người thân!!!

Tây Ninh là cửa ngõ của các tỉnh Đông Nam Bộ giao thương quốc tế, là "phên dậu" phía Tây Nam của Tổ quốc với 240 km đường biên giới giáp 3 tỉnh của Vương quốc Campuchia. Du lịch Tây Ninh nổi tiếng với núi Bà Đen, hồ Dầu Tiếng, Toà thánh Cao Đài, Vườn Quốc gia Lò Gò - Xa Mát… Đây là nơi có nền văn hóa lâu đời, mang đậm bản sắc vùng Nam Bộ.

BTNO - Ngày 20.5, tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức vòng bán kết khu vực Đông Nam Bộ sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới”.