THÔNG BÁO VỀ VIỆC CẤP THẺ THƯ VIỆN KHÔNG THU PHÍ

• 11/10/2021

Nhằm phát triển phong trào đọc sách, đưa văn hóa đọc lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, góp phần giúp người dân hiểu hơn về lợi ích của việc đọc sách.

Từ ngày 10/9/2021, Thư viện tỉnh cấp thẻ thư viện không thu phí cho mọi đối tượng bạn đọc trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Bạn đọc vui lòng điền đầy đủ thông tin vào đường dẫn sau để được cấp thẻ trực tiếp:

Hoặc có thể quét mã QR bên dưới để vào đường dẫn trên.

Ngoài ra, nếu bạn đọc có nhu cầu mượn/ trả sách, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0385 134 290 (Bà: Trịnh Kim Loan) để được hướng dẫn.

Thư viện tỉnh Tây Ninh trân trọng thông báo./.

Cuốn sách là tập hợp những bài phát biểu, bài viết, bài trả lời phỏng vấn của bà Nguyễn Thị Bình trong những năm gần đây, cuốn sách tập trung vào ba nội dung chính là: Những suy nghĩ của bà về đất nước, Nhân dân và Đảng; về ngoại giao Việt Nam trong giai đoạn mới và những bài học kinh nghiệm; về sự nghiệp giáo dục của nước nhà.