🔔GIỚI THIỆU BỘ SÁCH KỸ NĂNG SỐNG DÀNH CHO HỌC SINH: CÂU CHUYỆN NHỎ - NĂNG LƯỢNG LỚN

• 12/04/2024

✳ Đây là một bộ sách được viết cho lứa tuổi học sinh tiểu học, được chia thành 6 chủ đề lớn:

1️⃣  Những câu chuyện rèn khả năng giao tiếp;

2️⃣  Những câu chuyện rèn khả năng tập trung;

3️⃣  Những câu chuyện rèn khả năng tự bảo vệ bản thân;

4️⃣  Những câu chuyện rèn khả năng tự kiểm soát bản thân;

5️⃣  Những câu chuyện rèn sự tự tin và tinh thần lạc quan;

6️⃣  Những câu chuyện rèn thói quen tốt.

🌟 Thông qua những câu chuyện này, các bé sẽ hiểu rõ hơn nguồn lực trí tuệ được gửi gắm trong đó để rồi có được những thu hoạch lớn lao trong tương lai.

🌿 Với những cách tiếp cận mới, bộ sách không chỉ trau dồi những kĩ năng sống cơ bản mà còn giúp các em có những thói quen tốt hàng ngày, hiểu thêm các khía cạnh khác của cuộc sống. Bộ sách gồm những câu chuyện nhỏ đầy thú vị, có ý nghĩa sâu sắc, tràn đầy tình yêu thương và sức mạnh trưởng thành. Nó có thể là các câu chuyện về danh nhân, chuyện trường lớp hay các câu chuyện động vật mà các bé hằng yêu thích… nhằm giúp các bé biết ứng phó với những vấn đề có thể gặp phải trong quá trình trưởng thành, dạy các bé cách giải quyết khó khăn và tạo sự đột phá; bồi dưỡng nên các phẩm chất ưu tú như tính tự lập, tự tin, kiên cường, dũng cảm…

📍 Bộ sách đang được phục vụ tại phòng Thiếu nhi. Trân trọng giới thiệu đến Quý bạn đọc!