Tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ/nhân viên

• 30/08/2019

THƯ VIỆN TỈNH TÂY NINH
Tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ/nhân viên phụ trách phòng đọc sách Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã, phường, thị trấn.

Sáng ngày 19, 20/06/2019, Thư viện tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ/ nhân viên phụ trách phòng đọc sách Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã, phường, thị trấn. Đến tham gia lớp tập huấn có gần 100 cán bộ/nhân viên phụ trách tủ sách cơ sở ở các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.

Nội dung trọng tâm cơ bản của lớp tập huấn là công tác nghiệp vụ thư viện, các học viên được hướng dẫn lý thuyết và một số khâu thực hành công tác nghiệp vụ từ bổ sung tài liệu, tổ chức sắp xếp kho, bảo quản sách báo, phục vụ bạn đọc.

Thư viện tỉnh hy vọng sau lớp tập huấn các cán bộ thư viện cơ sở có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau, đồng thời sau khi được bồi dưỡng kiến thức về thư viện, các cán bộ làm công tác thư viện, tủ sách cơ sở sẽ hiểu rõ hơn về công tác thư viện và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu bạn đọc, góp phần nâng cao dân trí, làm phong phú đời sống tinh thần của người dân tại địa phương.